Sau hơn 10 năm hoạt động Điện Lạnh Xuân Phúc đã không ngừng hoàn thiện để bây giờ đã trỡ thành một trong những đơn vị đi đầu trong ngành bảo quản lạnh, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp uy tín.

Sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp
Sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp

Hiện nay kho lạnh bảo quản đóng vai trò quan yếu trong công nghiệp chế biến, đặc trưng quan trọng với những đơn vị hoạt động trong lĩnh vụ công nghiệp thực phẩm. Trong giai đoạn vận hành, hoạt động, dưới rộng rãi ảnh hưởng của phổ thông nguyên tố, sở hữu thể dẫn đến các hỏng hóc máy móc kho lạnh, hoặc làm cho giảm hiệu quả hoạt động của kho. Nắm bắt được vấn đề này, Điện Lạnh Xuân Phúc cung ứng trọn gói dịch vụ tu chỉnh kho lạnh, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống lạnh cho đa số các tư nhân, nhà máy và công ty…

Có bề dày kinh nghiệm trong bảo dưỡng, tu sửa kho lạnh, hệ thống lạnh, cùng có mục tiêu luôn đổi mới, đề nghị những giải pháp tối ưu nhất, Điện Lạnh Xuân Phúc giải quyết được mọi đề nghị của quý khách.

Sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp
Sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp.Tự phát có, trung tâm có, thế nhưng đâu mới là cơ sở uy tín chính là điều khách hàng quan tâm. Tình trạng thợ tự ý thay thế linh kiện kém chất lượng, thu thêm phụ phí, làm việc thiếu trách nhiệm khiến nhiều người lo lắng. Thấu hiểu được điều đó, Điện Lạnh Xuân Phúc ra đời với mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. Luôn làm việc với thái độ tận tâm, nhiệt tình và chu đáo. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, tác phong làm việc chính là yêu tố tạo nên sự uy tín của một thương hiệu.Với phương châm “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, Kỹ thuật Điện Lạnh Xuân Phúc luôn hoàn thành công việc nhanh chóng, chất lượng với mức giá tốt nhất. Hơn thế, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng học hỏi, chuyển giao thêm những công nghệ mới để phục vụ khách hàng.

Mặt khác, chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn 24/7 và phục vụ nhanh nhất. Có mặt kịp thời để giải quyết sự cố, hạn chế tối đa tổn thất về hàng hóa bảo quản.

Đặc biệt, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Xuân Phúc, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng chế độ bảo hành tốt nhất.

Sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp
Sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên nhận sửa kho lạnh uy tín các lỗi hư hỏng thường gặp của kho lạnh như:

 1. Sửa lỗi phù cơi nền do đóng băng
 2. Sửa chữa, khắc phục hiện tượng lọt không khí
 3. Sửa chữa, khắc phục hiện tượng lọt ẩm
 4. Sửa lo lạnh hết gas.
 5. Sửa kho lạnh bị hỏng đèn.
 6. Sửa kho lạnh bị mất nguồn
 7. Sửa kho lạnh bị thủng dàn lạnh
 8. Các lỗi trục trặc của kho lạnh sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra, tìm hiểu rõ nguyên nhân để đưa ra cách khắc phục hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Dịch vụ sửa kho lạnh tại Hà Nội chuyên khắc phục các loại kho lạnh:

 • Sửa chữa kho lạnh uy tín bảo quản rau củ quả
 • Sửa kho lạnh để bảo quản thực phẩm
 • Sửa chữa kho lạnh để bảo quản thủy, hải sản
 • Sửa chữa kho lạnh uy tín bảo quản dược phẩm
 • Sửa kho lạnh cấp đông, trữ đông

=>> Ngoài dịch vụ sửa chữa chúng tôi còn nhận bảo trì, bảo dưỡng kho lạnh.

 

Gọi ngay: 0365.265.666 để được tư vấn và báo giá

Địa chỉ: cs1: số 6, Ngã 6, Thành Phố Bắc Ninh

cs2: khu phố dương lôi, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh

CS3 Thôn thượng, cửu cao, Văn Giang, Hưng Yên

Wed: http://suadieuhoa88.com/