Để đảm bảo năng suất hoạt động của điều hoà và hạn chế những hư hỏng ngoài ý muốn thì việc Bảo dưỡng điều hòa tại văn giang định kỳ là điều cần thiết phải thực hiện.

HOTLINE 0365 265 666

Bảo dưỡng điều hòa tại văn giang
Bảo dưỡng điều hòa tại văn giang

Bảo dưỡng điều hòa là công việc hết sức quan trọng. Bạn và gia đình sẽ có sức khỏe tốt hơn khi luôn được sống trong bầu không khí trong lành, mát mẻ, tuổi thọ của chiếc điều hòa cũng từ đó mà được kéo dài nhiều lần. Vậy thì chẳng có lý do gì mà không nên bảo dưỡng điều hòa một cách thường xuyên và theo chu kỳ. Qua bài viết này Điện lạnh Xuân Phúc sẽ chia sẻ với bạn quy trình Bảo dưỡng điều hòa tại Văn Giang.

Quy trình Bảo dưỡng điều hòa tại Văn Giang

Bước 1: Bảo dưỡng phin lọc gió dàn lạnh trong nhà

Bước 2: Bảo dưỡng và thay thế phin tinh lọc không khí ở cục trong nhà

Bước 3: Bảo dưỡng mặt nạ nhựa

Bước 4: Bảo dưỡng cục ngoài trời

Kiểm tra ga xem có đủ hay không, nếu thiếu thì phải nạp ga điều hòa và cần có dụng cụ đo ga chuyên nghiệp: đồng hồ đo ga, đồng hồ ampe kìm…

Bảo dưỡng điều hòa tại văn giang
Bảo dưỡng điều hòa tại văn giang

Khách hàng đến với Dịch vụ Điện Lạnh Xuân Phúc tại Văn Giang, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt là kiểm tra điều hòa miễn phí. Sau khi Bảo dưỡng điều hòa và nạp gas điều hòa quý khách được bảo hành chu đáo.

Đến nhanh trong vòng 30 phút – Nhân viên chu đáo, hòa nhã, luôn lắng nghe những yêu cầu từ khách hàng – Thay thế linh kiện chính hãng – Bảo hàng 6-12 tháng.

Gọi ngay:0365 265 666 để được tư vấn và báo giá

Địa chỉ: cs1: số 6, Ngã 6, Thành Phố Bắc Ninh

cs2: khu phố dương lôi, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh

CS3 Thôn thượng, cửu cao, Văn Giang, Hưng Yên

Wed: http://suadieuhoa88.com/